Gia công tấm inox khắc laser

Bạn đang cần tìm địa điểm gia công tấm inox khắc laser tại Bình Dương?

khắc laser trên inox
Gia công tấm inox khắc laser tại Bình Dương

Công ty Yvion chuyên gia công tem nhãn inox khắc laser dùng trong công nghiệp, dân dụng trên toàn quốc. Công ty trang bị máy khắc laser trên kim loại hiện đại, với tốc độ khắc nhanh, sắc nét. Chúng tôi hân hạnh mang đến khách hàng sản phẩm tem nhãn inox chất lượng, giá cả phù hợp nhất.

Tem nhãn inox khắc laser có những ưu điểm nổi bật gì?

Ưu điểm thứ nhất là thời gian gia công nhanh so với các phương pháp khác. Tuỳ nội dung và yêu cầu màu chữ, một tem nhãn inox khắc laser có thời gian khắc từ vài chục giây đến vài phút. Điều này giúp đáp ứng các đơn hàng có số lượng lớn và cần hoàn thành sớm.

Tiếp đến là độ bền màu chữ khắc theo thời gian trong các môi trường khác nhau. Màu của chữ khắc laser được tạo nên bởi tác dụng nhiệt của tia laser lên bề mặt vật liệu inox. Vì thế màu chữ khắc laser sẽ không bị phai mờ hoặc bong tróc theo thời gian. Do đó, tem nhãn inox khắc laser được sử dụng nhiều trong các nhà máy, công trình công nghiệp.

nhãn inox nút nhấn tủ điện
Gia công tem nhãn inox khắc laser dùng cho tủ điện

Tem nhãn inox khắc laser được ứng dụng ở đâu?

Một trong những ứng dụng điển hình của tem nhãn inox khắc laser là dùng cho tủ điện. Các thành phần của tủ điện có thể làm bằng inox khắc laser: nhãn nút nhấn, nhãn đèn báo, bảng tên tủ điện, thẻ đeo cáp vào/ra, nhãn chú thích, nhãn chỉ dẫn, nhãn cảnh báo. Yvion cung cấp dịch vụ gia công tem nhãn inox khắc laser cho tủ điện với thời gian khắc nhanh, giá rẻ.

Tiếp theo là thẻ đeo cáp , thẻ đeo van, thẻ đeo thiết bị bằng inox. Sản phẩm được sử dụng trong các dây chuyền công nghiệp, nhà máy điện mặt trời, nhà máy nhiệt điện, v.v.

thẻ đeo cáp inox
Gia công thẻ đeo cáp inox cho công trình

Ngoài ra, tem nhãn inox khắc laser còn được sử dụng làm tem nội thất khắc thương hiệu, bảng tên máy móc, bảng tên thiết bị cơ khí, bảng tên bồn chứa inox, v.v.